Atelier Beauté Chanel cho phép chúng ta bước vào thế giới của sự phù phiếm, sang trọng, bóng bẩy nhất mà bạn từng thấy. Không gian tuyệt đẹp của nơi này thật sự là một vương quốc nhan sắc mà mọi phụ nữ (và cả nam giới) phải thèm khát.  Đó là nơi trưng bày và để chính bạn trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc da tân tiến, những dụng cụ trang điểm hoàn mỹ hay một mùi hương nước hoa lưu dấu mãi trong kí ức.

Atelier Beauté Chanel

Nói cách khác, Atelier Beauté Chanel là kẻ tiên phong mang những ảo mộng về làm đẹp vào cuộc sống ở thành phố New York. Cửa hàng concept store đầu tiên của Chanel được khai trương tại 120.5 Wooster Street, trung tâm SoHo ở Manhattan vào ngày 25/1/2019. Khi đến đây, bạn có thể tham gia những workshop, những lớp học về da, trang điểm. Và tất nhiên, người đứng lớp sẽ là những chuyên gia làm đẹp thượng thừa nhất của Chanel.

Hơn cả một cửa hàng làm đẹp thông thường, Atelier Beauté Chanel là một trải nghiệm làm đẹp có một không hai. Ngay khi bước vào, bạn sẽ đặt đồ đạc cá nhân vào những chiếc tủ với các biểu tượng đặc trưng của nhà mốt. Và từ đó, chuyến hành trình làm đẹp cùng Chanel của bạn chính thức bắt đầu.

Atelier Beauté Chanel

Các không gian của Atelier Beauté Chanel được chia theo các bước làm đẹp quen thuộc mà chúng ta làm mỗi ngày. Đầu tiên là Cleanse, một trạm dừng với một loạt các sản phẩm làm sạch từ Chanel, nơi mọi người có thể rửa tay và mặt để trực tiếp cảm nhận sản phẩm.

Atelier Beauté Chanel

Tiếp theo là Care, với một loạt các sản phẩm chăm sóc và điều trị da. Trạm dừng kế tiếp có tên Skin Enhancer, bao gồm các sản phẩm cơ bản như kem nền và kem che khuyết điểm. Trong khi đó, Face Definers cung cấp các loại phấn highlight, bronzers và tông màu. Dành riêng cho đôi mắt tại Eye Definers, chúng ta có kem lót mắt, mascara, sản phẩm cho lông mày và màu mắt. Còn đôi môi của bạn sẽ được chăm sóc thế nào? Hãy ghé đến Lip Color vì ở đây bạn có thể tìm thấy những màu son huyền thoại của Chanel.

Trạm cuối Atelier Parfum là một ngôi đền dành riêng cho nước hoa. Du khách có thể để khứu giác của mình lạc vào một vũ trụ mùi hương rồi đắm mình trong không gian tuyệt đối sang trọng và cao cấp mà Chanel mang đến.

Atelier Beauté Chanel

Atelier Beauté Chanel là hành trình làm đẹp được cá nhân hóa một cách tối đa. Vì vậy, để đảm bảo bạn có thể nhận được những sản phẩm tốt nhất cho loại da của mình, có hai Dịch vụ Da được cung cấp tại atelier.

Đầu tiên là “Complete Your Routine”, được thiết kế cho những người đã có thói quen chăm sóc da và thứ hai là “Create Your Routine”  ($ 18), cho những người tìm kiếm một chế độ hoàn toàn mới. Cả hai đều bao gồm các mẫu để mang về nhà ba và năm, tương ứng với cộng với hướng dẫn về thời điểm sử dụng từng sản phẩm, kèm theo hướng dẫn.

Dịch vụ chăm sóc da bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện về thói quen chăm sóc da hiện tại của bạn và khi chuyên gia tìm hiểu về lối sống, loại da, nhu cầu và mối quan tâm của bạn, họ xây dựng một chế độ tùy chỉnh. 

Atelier Beauté Chanel

Atelier Beauté Chanel cũng cung cấp dịch vụ trang điểm, bạn có thể được đặt trước hoặc đăng kí tại chỗ theo hướng dẫn. Trước các cuộc hẹn, khách điền vào bảng câu hỏi để đảm bảo rằng các chuyên gia có thể cung cấp chính xác những gì bạn cần. Bạn muốn học cách làm chủ một đôi mắt khói hoặc một đôi môi có sắc đỏ hoàn hảo? Chanel sẽ cung cấp các bài học trang điểm ($ 70 đến $ 95), bao gồm các bộ dụng cù dùng thử và dành 15 phút để tư vấn cho bạn, trực tiếp hoặc qua điện thoại. Và còn rất nhiều dịch vụ khác được thiết kế riêng cho bất kì nhu cầu làm đẹp dù là nhỏ nhất của bạn.

Atelier Beauté Chanel

Maachikoo (dịch) – Theo Forbes

Có thể nói, Atelier Beauté Chanel là nơi khiến phụ nữ phải khao khát một lần bước vào. Dù xa xỉ và không phải ai cũng với tới được nhưng cũng là nơi cho thấy làm đẹp hay chăm sóc sắc đẹp cho người khác là sự đồng điệu của tâm hồn. Là những quan tâm nhỏ nhặt, là những ánh nhìn lướt lên  làn da chứa đựng cả xa hoa, đam mê và con tim.

 

Atelier Beauté Chanel
Phòng trường hợp bạn không biết đường đến Atelier Beauté Chanel  :) 

sách hay nên đọc

    TAG:
Lastest News
Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào?

Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào? Hãy tham khảo cách CHANEL Beauty vận hành để thấy tầm quan trọng của việc buôn phấn bán hương trong việc duy trì sự xa xỉ của thương hiệu của Pháp.