Cảm ơn Blogger Moon Daughter đã tạo nên bài viết truyền cảm hứng này. Nêm Nêm xin được phép dịch lại để mọi người cùng xem nhé:

Tôi thực sự cố gắng theo dõi các chu kỳ mặt trăng cho thói quen làm đẹp của tôi. Mặt trăng thực sự ảnh hưởng đến cơ thể của chúng ta thông qua từng giai đoạn khác nhau, vì vậy hãy chú ý đến cách “nàng” ấy ảnh hưởng đến bạn. Tôi ghét phải khái quát mọi thứ, vì mọi người đều khác nhau, nhưng hãy thử làm những điều này trong tháng và xem nó hoạt động như thế nào lên nhan sắc của bạn nhé!

New Moon (Trăng non)

Đây là chu kỳ mặt trăng tuyệt vời để bắt đầu cai nghiện hoặc chế độ ăn kiêng hoặc thay đổi lối sống mới. Năng lượng mặt trời và mặt trăng được căn chỉnh và trăng non là thời khắc đánh dấu sự khởi đầu mới hoàn hảo cho bạn. Vì ánh trăng của giai đoạn này sẽ giúp hành động của bạn trở nên dễ dàng hơn và cơ thể bạn sẽ phản ứng được nhiều hơn.

Waxing Moon

(Giai đoạn Trăng lưỡi liềm đầu tháng, Bán nguyệt đầu tháng, Trăng khuyết đầu tháng): Cơ thể chúng ta hấp thụ tốt nhất trong thời gian này, vì vậy uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây tươi và rau, và áp dụng các loại kem và lotions cho hiệu quả tối đa. Muốn tóc của bạn phát triển nhanh hơn? Cắt nó trong khoảng thời gian này để tóc phát triển nhanh nhất. Ngoài ra, tôi cố gắng kết hợp nhiều chuyển động và tập thể dục hơn trong quá trình phát triển của chu kỳ mặt trăng này.

Full Moon

(Trăng tròn): Trăng tròn là đỉnh của chu kỳ, vì vậy đây là thời điểm tốt nhất để chăm sóc da mặt, và áp dụng mặt nạ để tăng hiệu lực của chúng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với các việc làm đẹp có khả năng chảy máu trong giai đoạn này.  Do đó, không lựa chọn phẫu thuật hoặc phương pháp điều trị làm đẹp đau đớn nên dời lại sau.

Waning Moon

(Giai đoạn trắng khuyết cuối tháng, bán nguyệt cuối tháng, trăng lưỡi liềm cuối tháng): Làm sạchthải độc phương pháp điều trị là tốt nhất trong giai đoạn này. Bạn có thể sử dụng muối tắm, đi sauna, thực hiện một số bài hot yoga, xông hơi cho da mặt. Nên cẩn trọng với tóc tai vì tóc mọc chậm hơn, nhổ lông mày hay bất kỳ phương pháp điều trị tẩy lông nào được thực hiện trong giai đoạn này. Có thể làm đẹp có “đổ” máu vì giai đoạn này máu đã chảy ít hơn rồi.

 

Các Dấu hiệu chiêm tinh cũng đóng một vai trò quan trọng!

Nhóm nước <Song Ngư, Bọ Cạp, và Cự Giải> giúp hấp thu dưỡng chất;

Nhóm lửa < Sư Tử, Nhân Mã, và Bạch Dương> tốt hơn để thanh lọc cơ thể;

Nhóm đất <Xử Nữ, Kim Ngưu, và Ma Kết> nuôi dưỡng tâm hồn;

Nhóm khí <Song Tử, Thiên Bình, và Bảo Bình> kích thích phát triển.

Hãy ghi nhớ những điều này!

NÊM NÊM - CÓ THỨ GIA VỊ TÌM THẤY Ở TRONG TIM 

    TAG:
Lastest News
Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào?

Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào? Hãy tham khảo cách CHANEL Beauty vận hành để thấy tầm quan trọng của việc buôn phấn bán hương trong việc duy trì sự xa xỉ của thương hiệu của Pháp.