Cửa hàng Chanel Beauty tại Crescent Mall Quận 7 vừa khai trương. Và đây là bài review ngắn về cửa hàng này.

cửa hàng chanel

Cửa hàng Chanel Beauty Quận 7 có gì đặc biệt hơn?

Thứ nhất là rộng hơn. Không gian được mở ra phía hai cánh hình vòng cung, tạo cảm giác dang tay chào đón khách hàng. Thiết kế này giúp khách hàng đi qua có thể dừng chân xem sản phẩm, chiêm ngưỡng sự sang chảnh của các dòng Chanel Beauty một cách dễ dàng. Đây có thể được xem là không gian mời gọi nhất của cửa hàng Chanel Beauty tại TP.HCM khi so với 2 cừa hàng trước tại Diamond và Saigon Centre.

cửa hàng chanel

Điều thứ hai là có 2 khu vực ngồi tiếp khách. Khách hàng có thể ngồi và đọc sách về bà cô già Gabrielle Chanel, ngắm hoa, uống nước. Và ngoài ra, Chanel Beauty Boutique này cũng có một phòng chứa bí mật để làm Skincare. Ai tò mò cứ ra hỏi mua mấy lọ dưỡng dòng Sublimage thì nhân viên sẽ mở cửa để vô chơi cho biết.

Điều thứ 3 là cửa hàng này có bán kính mát.

Còn lại thì sản phẩm cũng y chang, không khác mấy so với những cửa hàng Chanel còn lại.

Nhân viên cửa hàng Chanel Beauty quận 7 có tốt không?

Tốt. Nhìn chung mình thấy các bạn lịch sự, dễ thương (hoặc do mình dễ thương nên thế giới phản hồi tương tự). Chỉ có một điểm là như vầy…

Cửa hàng Chanel Beauty tại Crescent Mall Quận 7. Và đây là bài review ngắn về cửa hàng này.

Mình có thói quen sẽ đi nhiều cửa hàng khác nhau và hỏi cùng một vấn đề về da để xem ở mỗi nơi nhân viên tư vấn thế nào. Cụ thể là đi mua Foundation. Kết quả là tư vấn hai bên có khác và tất hiên là hiệu ứng nền cuối cùng cũng khác luôn. Tuy nhiên mình đánh giá cao việc này vì nó giúp chúng ta khám phá ra nhiều hiệu ứng trang điểm, không rập khuôn và cho ta nhiều lựa chọn. Nói chung, chỉ cần không nói khác nhau về công dụng sản phẩm là được.

Có một góp ý bé xíu là nhân viên Chanel Beauty nên chú ý là việc trang điểm. Mình hoàn toàn đồng ý với việc mỗi người có quyền làm mặt theo cách mình muốn. Nhưng nó cần có theme. Có thể nên thống nhất theo ngày cũng tốt, ví dụ hôm nay Theme là retro thì mỗi người tự làm đậm nhạt sao đó thì tùy miễn nó là retro thôi, hôm nay là trang điểm Haute Couture thì cứ vậy mà triển. Vậy thì nhìn sẽ có concept và thống nhất hơn.

Tôi đã mua gì?

Nhân tiện đã đến cửa hàng Chanel Beauty thì review nhanh về một số sản phẩm đã dùng.

Dưỡng dòng Le Blanc. Dòng này mục đích là làm sáng da. Nói chung lúc được bạn nhân viên làm mặt cho thì rất thích. Da mềm, ẩm ẩm (hơi nhiều). Tuy nhiên, cái này thì khá kì. Đó là mình thích sau khi dưỡng xong thì mặt nên khô ráo. Nhà nhà quảng cáo là dưõng cho da căng bóng, ẩm mượt nhưng đây không thích. Đây chỉ thích một làn da ráo, mềm vừa phải, rờ vào đừng có dính tay là được. Riêng Le Blanc thì nghe bảo đó không phải là dòng ẩm nhất đâu nhưng vẫn thấy hơi ẩm.

Kem nền, đã mua Ultra Le Teint. Che phủ tốt, mình chọn loại có ánh hồng vì thích một gương mặt hồng hào. Nếu rảnh có thể trộn với một chút son cam là mặt bao sinh khí. Kem nền này rất mỏng nhẹ, che phủ ok nhất là mặt ai có lỗ chân lông to thì che phủ ổn lắm. À, nhân tiện là bạn cần lưu ý những thứ sau:

Khi đi mua kem nền, bạn sẽ được giới thiệu vô vàn bước như kem lót, kem dưỡng bla bla. Nhưng đối với người makeup ít như mình thì sẽ mua kem nền trước và về nhà xem là nó có hợp với các dưỡng có sẵn không. Ví dụ mình đã dùng toner hoa hồng của Mamonde và trang điểm với Ultra Le Teint thì thấy không vấn đề gì. Cho nên, mục đích của bạn là gì thì bạn hãy mua đúng sản phẩm đó trước.

Sau đó về cứ makeup đi, nếu thấy không đẹp, nền mau trôi hay da chèm nhẹp thì lại có thể ra mua tiếp những sản phẩm khác. Đừng vội mua hết vì rất có thể bạn chẳng cần đến chúng đâu. Mỗi loại da mỗi khác, có thể da này cần kem lót Chanel nhưng da kia chỉ cần đắp mặt nạ là đã có thể trang điểm lên rất đẹp rồi.

cửa hàng chanel

Em Ultra Le Teint giá 1.530.000 VND. Với giá này thì chẳng mắc chút nào, có thể dùng để trang điểm rất lâu (bạn nào dùng mỹ phẩm chắc cũng biết một sản phẩm có thể dùng thêm từ 2-3 năm kể cả sau ngày hết date). So ra thì Chanel Makeup không hề mắc mà sản phẩm tốt, chỉn chu thấy rõ. Ví dụ đầu năm mua cây son Rouge Allure Camelia có 980.000 thôi mà đẹp xinh. Thử so với cây son Hermes thì rõ ràng sang hơn (dù son Hermes giá gần 2 triệu). Đó là lí do vì sao mình thấy Chanel Beauty luôn đông khách và thậm chí đợt BST Desert Dream còn không mua kịp mấy cái Liquid Eyeshadow vì dân tình hốt quá lẹ.

Ra về được tặng: sample nước hoa 1957 (rất thơm và cũng hơi mắc, gần 10 triệu, 200ml), sample sữa rửa mặt và dầu tẩy trang (cái dầu rất tốt, đã dùng thử, êm da).

Cửa hàng Chanel Beauty tại quận 7 đã mở cửa. Nhanh tay đến trải nghiệm thế giới phù phiếm từ bà Chà Neo nhé. Hướng dẫn đi: tìm Crescent Mall mặt nào có cửa hàng Phúc Long ở bên ngoài thì đi vào ngay cửa đó là sẽ thấy ngay cửa hàng Chanel. Đường Nguyễn Văn Linh.

KhoaKhoa (NemNem)

    TAG:
Lastest News
Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào?

Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào? Hãy tham khảo cách CHANEL Beauty vận hành để thấy tầm quan trọng của việc buôn phấn bán hương trong việc duy trì sự xa xỉ của thương hiệu của Pháp.