CHANEL Les Beiges 2020 chính là lấy nắng của nước và tưới rọi lên làn da đang đung đưa cùng sóng biển, gió cát.

Định nghĩa làn da mùa Hè từ CHANEL

Mùa Hè sang tuổi, Chanel Beauty lại mang đứa con trầm lặng Les Beiges trở lại sàn diễn. Cái tên vốn dĩ nói lên rất nhiều điều về người mang chúng, các sản phẩm của Les Beiges hiển nhiên là nơi tôn vinh tone màu be cổ điển. Một tone màu có phần trầm mặc nhưng ẩn hiện một thứ ánh sáng mê hoặc. Vui một chút, Les Beiges CHANEL khi về Việt Nam sẽ là khắc tinh của Les Kem Trộn. Làn da mà Les Beiges tạo tác lên luôn khỏe mạnh, căng tràn sức sống. Khác với làn da cũng căng, cũng bóng nhưng bệch bạt, ghê rợn. Les Beiges CHANEL như thể có hàng triệu triệu chiếc gương dát lên từng tế bào da, để dù một luồn ánh sáng nhỏ nhẹ nhất cũng có thể bật lên vẻ lấp lánh sang cả.

CHANEL Les Beiges 2020 Viet Nam

Mô tả nghe có vẻ siêu thực vậy thôi, tóm lại, Les Beiges là cách để bạn có một làn da căng mướt và nịnh mắt nhất. Đầu tiên là vì mang các màu sắc khá tối, nên vô tình đã khiến cho những gì không đẹp được chìm xuống. Người đối diện sẽ quên mất da bạn không hoàn hảo như có vết nhăn, có vết nám, vết thâm mà chỉ tập trung vào sự lấp lánh, loang loáng kì diệu trên gương mặt bạn. Nên là, nói không ngoa thì các hiệu ứng của Les Beiges tạo ra phần náo đánh lừa những con mắt soi mói khuyết điểm.

Les Beiges 2020 lấy cảm hứng từ những sợi dây thừng dùng trong chuyến hải trình. Những sợi đan vào nhau một cách mạnh mẽ, chắc chắn. Tuy nhiên, nhìn hộp phấn bột với họa tiết dây xoắn xoắn sẽ khiến không ít người liên tưởng đến bộ truyện Xoắn ốc của họa sĩ chuyên truyện kinh dị Junji Ito.

Điều kì lạ từ cụm từ "Healthy Glow" 

Điều thắc mắc trong BST lần này là từ Healthy Glow, vì sao lại phải thêm chữ Healthy vào đây trong khi chưa định nghĩa được nó? Ví dụ, bột bắt sáng và bronzer của CHANEL giúp da trông khỏe khoắn hơn? Vậy những bột bắt sáng của hãng khác chỉ giúp sáng da mà không khỏe? Đây có thể là một cách thức bán hàng cho “trending” tuy nhiên cần định nghĩa được thế nào là Healthy Glow của CHANEL là gì. Cá nhân Nemnem thấy rằng chỉ cần da sáng lên, căng, mẩy mẩy là đã trông khỏe khoắn rồi.

Les Beiges 2020 CHANEL gồm có những sản phẩm sau đây:

CHANEL Les Beiges 2020 Viet Nam

Review nhanh về CHANEL Les Beiges 2020

Bột bắt sáng - EXCLUSIVE CREATION LES BEIGES HEALTHY GLOW ILLUMINATING POWDER có 2 màu Sunset (Hoàng hôn) và Sand (Cát)

CHANEL Les Beiges 2020 Viet Nam

Với sản phẩm này, CHANEL mô tả là một thứ bột mịn nhẹ như khí, lướt lên da và giúp định khối và làm bừng sáng gương mặt của bạn. Màu Cát hợp với trang điểm tự nhiên đi làm. Với “Cát” nghe có vẻ cũng may mắn theo Phong thủy. Còn Hoàng hôn thì có chút lui về ở ẩn nhỉ, có lẽ hợp hơn vào những buổi tối mặn nồng, cần cho gương mặt đẹp trước khi lên giường.

CHANEL Les Beiges 2020 Viet Nam

Bronzer - LES BEIGES HEALTHY GLOW BRONZING CREAM

CHANEL Les Beiges 2020 Viet Nam

Bạn muốn làm một cô gái có làn da ấm áp và khỏe khoắn? Có lẽ Bronzer CHANEL này sẽ phù hợp với bạn. Bronzer thì không phải là thứ bột phớt phớt mà là dạng kem nên kết cấu sẽ dày hơn, bán lâu hơn và uy quyền thay đổi màu sắc da cũng nhiều hơn.

Bắt sáng dạng lỏng - LES BEIGES SHEER HEALTHY GLOW HIGHLIGHTING FLUID – Sunkissed và Pearly Glow

Loại này có công dụng cũng không khác cái bột bắt sáng là mấy. Tuy nhiên khác về chất. Đây là dạng dỏng thì khi đánh lên da bạn sẽ có cảm giác nó tiệp hơn, thấm sâu hơn. Một số gợi ý là có thể trộn bắt sáng dạng lỏng cùng với foundation. Có thể là một gợi ý hay ho để vừa che phủ mà vừa sáng da.

Châu Á chắc có lẽ sẽ hợp với màu ánh Ngọc trai hơn vì nó có một chút ánh hồng. Còn màu Sunkissed thì nó có hơi rám nắng quá.

CHANEL Les Beiges 2020 Viet Nam

Ngoài ra thì Les Beiges 2020 của CHANEL còn có phấn mắt, lip balm và sơn móng tay. Tuy nhiên các sản phẩm này không có quá nhiều điểm đặc biệt. Một số Beauty Guru có review rằng bộ màu mắt trong Les Beiges rất dễ dùng (với 4 bộ màu khác nhau từ Ấm áp, đến Trầm, đến Sáng và Vừa phải). Nếu bạn nào mới tập tành trang điểm kiểu tone be thì có thể thử ngay bộ phấn mắt này.

Còn lại Balm hay Sơn móng tay thì nếu thích thì có thể mua cho đủ bộ.

Vì sao Les Beiges lại hấp dẫn? 

Nhìn chung, điều Nemnem thích nhất ở bộ Les Beiges 2020 này là cái cảm giác mà nó tạo ra. Sau khi xem hình ảnh, xem texture, xem người khác dùng lên mặt của họ (chưa ra Chanel Boutique để sờ tận tay được vì dịch, mà cũng chẳng rõ là Việt Nam thì có bán không nữa – Một số sp CHANEL chỉ bán ở thị trường được chỉ định) thì thứ đọng lại là cảm giác thật sự được đung đưa trên sóng, được loang loáng sáng lên. Bạn hiểu cảm giác ánh nắng chiếu xuống nước và hắt ngược lên lên da của chúng ta đó. Đó chính là thứ ánh sáng mà Nemnem cảm nhận khi tìm hiểu về Les Beiges 2020 từ CHANEL.

Có lẽ, đây là một BST trang điểm thành công bởi nó không chỉ khiến ta đẹp hơn, mà còn gợi ra được một cảm xúc rất rõ rệt. Chỉ nghĩ đến việc mình tỏa ra thứ ánh sáng của Hoàng hôn, hay vẻ đẹp của mình lấp lánh như Cát là đã thấy rất thích rồi. Một tràng pháp tay cho Lucia Pica – Người phụ nữ này một lần nữa khiến những ai yêu cái đẹp phải ngưỡng mộ. BST gần nhất Desert Dream cũng hay ho theo một kiểu khát, cũng có Cát nhưng là cát sa mạc.

Diệp Khoa (NemNem)

Ảnh: CHANEL, Specialarabia

CHANEL Les Beiges 2020 Viet Nam

    TAG:
Lastest News
Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào?

Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào? Hãy tham khảo cách CHANEL Beauty vận hành để thấy tầm quan trọng của việc buôn phấn bán hương trong việc duy trì sự xa xỉ của thương hiệu của Pháp.