Trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris, Paris Fashion Week, Chanel show luôn là sự kiện được trong ngóng nhất. Đặc biệt là năm nay, Chanel chứng kiến việc thay đổi giám đốc sáng tạo từ Karl Lagerfeld sang Virginie Viard. Đây là BST chính thức thứ 3 của bà trong năm bên cạnh Cruise, và Fall Couture. Trong khung cảnh roof top mái nhà đặc trưng Paris, những thiết kế mới nhất của Chanel Spring Summer 2020 Ready To Wear lần lượt được trình diễn. Đánh giá tổng quan của tôi về sân khấu năm nay là nó khá đơn điệu và tù túng.

Cảm giác là những bức tường khung bên ngoài khá thấp nên cứ thấy thấp thoáng Grand Palais hiện lên. Thông thường các set khác sẽ để model và người xem thật sự hòa vào khung cảnh. Mấy show Chanel gần đây dựng set design tương đối nhàm chán như nhà ga, thư viện, trông buồn buồn thiếu sức sống ghê. Nếu như năm ngoài, Chanel mang một bãi biển thoáng đạt sóng vỗ khiến ai cũng ngỡ ngàng thì năm nay lại là những mái nhà có phần buồn tẻ. Cảm giác nó rất Thu Đông chứ không phải là mùa Xuân/ Hè tí nào. 

chanel spring summer 2020

Nhưng mà dưới triều đại của ai thì phải theo gu thẩm mỹ của người đó. Tôi cũng sẽ tập quen dần với việc Chanel từ nay sẽ không có những set design đột phá nữa. Còn bây giờ là đến thời trang đây. Trong khuôn khổ bài viết này, tôi sẽ chọn ra một số mẫu trang phục mà tôi thấy thích. Hoặc một chiếc túi, một kiểu tóc. Mời các bạn xem nhé. À đợt này phụ kiện hơi ít, chưa tìm thấy món phụ kiện nào đặc sắc. 

chanel spring summer 2020
Bộ này thích cách phối màu nhìn tươi trẻ. Chanel Spring Summer 2020 - Thả rông nhìn thoáng đãng được phần nào. Tôi đánh giá Virginie có lối thiết kế khá kín cổng cao tường. Karl cắt xẻ táo bạo hơn.  

chanel spring summer 2020
Phần áo nhìn thanh thoát và sang trọng. Giày hơi không đẹp. Phụ kiện hơi ít. 

chanel spring summer 2020
Chỉ thích tóc còn đồ tối thui. Chanel Spring Summer 2020 lần này Vittoria vẫn được ưu ái nhiều nhưng cảm giác đang mất chất. 

chanel spring summer 2020
Họa tiết in đẹp. Nhưng không thích kiểu chữ được chữ mất vầy. Thà như hồi 2019, "CHA" HOẶC "NEL" hoặc "CHANEL" chứ hoạ tiết chữ được chữ mất vầy cũng không tạo mục đích gì. Dân châu Á mua đồ toàn để khoe địa vị thôi mà. 

chanel spring summer 2020
Bộ này thích áo khoác quá chừng. Màu sắc cũng tươi trẻ, dễ chịu. 

chanel spring summer 2020
Chanel Spring Summer 2020 là phải như vầy chứ. Áo siêu đẹp, thích form cứng cáp như vầy. I love it. 

chanel spring summer 2020
Thích hết nguyên set này. Rất chic và tinh thần thời trang Pháp rõ nét. Có thể nói là đẹp nhất nguyên show Xuân Hè lần này. 

chanel spring summer 2020

chanel spring summer 2020
Màu sắc trang nhã và khi phối với nhau trông khá đặc sắc. 

chanel spring summer 2020
Thích hết nguyên set, đẹp. Đây chính là Chanel Spring Summer 2020 mà tôi tìm kiếm. 

chanel spring summer 2020
Thích hết nguyên set, cảm thấy được tinh thần Chanel. Mà hơi tù túng, xuân Hè thì nên thoáng đãng hơn chút chứ ha. 

chanel spring summer 2020
Form áo đẹp tuy nhiên họa tiết lại hơi rối mắt. Điểm trừ là dàn mẫu Chanel từ khi Karl qua đời mặt mày ủ dột ghê. Không cần phải đẹp nhưng mà biểu cảm sao sao đó. 

chanel spring summer 2020
Màu sắc tươi đẹp dễ chịu. Nhưng phụ kiện hoa không đẹp, chói quá và khá to. 

chanel spring summer 2020
Dù sao vẫn cảm ơn Virginie Viard cho sự lao động miệt mài để lèo lái Chanel. 

Maachikoo (Nemnem) 

Foto Credit: Vogue.com - Alessandro Lucioni

 

 

    TAG:
Lastest News
Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào?

Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào? Hãy tham khảo cách CHANEL Beauty vận hành để thấy tầm quan trọng của việc buôn phấn bán hương trong việc duy trì sự xa xỉ của thương hiệu của Pháp.