Tưởng dễ hoá ra lại khó. Vì sao khó?

Khó ở việc DUY TRÌ: dưỡng da đòi hỏi lòng quyết tâm cao độ, sự cố gắng, mong muốn bản thân được đẹp. Rất nhiều bạn nữ lười dưỡng da nhưng lại muốn có kết quả nhanh chóng. Chăm sóc da, để thay đổi làn da trở nên đẹp hơn cần phải thực hiện đều đặn, duy trì, liên tục và đặc biệt cần thời gian.

Bí quyết dưỡng da hàn quốc

So sánh vui với 1 ví dụ về kinh tế học từ Warren Buffet:

"Không quan trọng bạn thông minh hay nỗ lực đến mức nào, một vài thứ cần có thời gian để thay đổi. Bạn không thể “sản xuất” một em bé trong một tháng bằng cách làm chín người phụ nữ có thai."

Bí quyết dưỡng da hàn quốc

Khó ở việc HIỂU LÀN DA: vì không hiểu làn da cho nên bất cứ loại mỹ phẩm nào đang hot trên thị trường cũng sẵn sàng mua về thử nghiệm, không cần biết da mình thuộc loại nào và đang trong tình trang nào. Vì không hiểu làn da, nên không ít trường hợp dùng sai sản phẩm và da ngày càng xấu đi, sau đó quay sang đổ lỗi cho mỹ phẩm, thương hiệu.Tự bản thân mình hiểu mình trước, vô cùng quan trọng.

Khó ở việc ĐẶT NIỀM TIN: vì thị trường thượng vàng hạ cám, chỉ với 1 cú click chuột, search google là sẽ ra loạt kết quả đủ loại như: kem dưỡng trắng cấp tốc 3 ngày 7 ngày, kem trị mụn trăm rưỡi trăm bảy, hàng xách tay rẻ như cho, mỹ phẩm chính hãng xách tay không thuế rẻ hơn trong trung tâm thương mại, mỹ phẩm bao check code nhưng code cũng giả được….vậy cho nên, nhìn trái nhìn phải nhìn trên nhìn xuống chẳng biết tin vào điều gì, tin tức nào thật, tin nào là giả. Thậm chí Tuổi Trẻ Cuối Tuần số mới nhất còn dành hẳn 1 chương nói về hiện trạng influencer giả ngày càng phổ biến…huống gì mỹ phẩm.

3 Bước Cơ Bản Để Chọn Sản Phẩm Dưỡng Da:

- Hiểu rõ da của bạn

- Tìm hiểu thành phần mỹ phẩm, so sánh nhiều research khác nhau, không phụ thuộc 1 nguồn duy nhất nào cả.

- Chọn thương hiệu, địa chỉ mua hàng uy tín. Thương hiệu mới thì chưa chắc tốt nhưng thương hiệu lâu năm chắc chắn là không tồi.

Nếu đã thực hiện được 3 bước trên, xác suất chọn được sản phẩm phù hợp rất cao, nhưng cần lưu ý:

Mọi sản phẩm dưỡng da đều mang tính TƯƠNG ĐỐI về mức độ phù hợp khi thoa lên da, đó là lí do trên bất kì sản phẩm nào kể cả thuốc đều có dòng chữ ngừng sử dụng khi có bất kì phản ứng nào xảy ra.

Mình thấy ít người quan tới cân bằng nội tại, dinh dưỡng bên trong,. Về chuyện làm đẹp da, bạn không nhất thiết chỉ tìm những bài viết về mỹ phẩm, cách chăm sóc bên ngoài, bạn nên tìm hiểu thêm những nghiên cứu về dinh dưỡng, thể thao. Những điều mình nêu trên nghe có vẻ mọi thứ đơn giản, vậy mà không phải ai cũng chịu làm và làm đúng đâu.

Một số thương hiệu ưa thích của Gauthichcafe

Bí quyết dưỡng da hàn quốc

Bu:Nio pH Balancing Water

Bí quyết dưỡng da hàn quốc

Spometics Natural Sun Stick SPF 50+ PA ++++ (Có bán tại ĐÂY)

Bí quyết dưỡng da hàn quốc

Kem mắt 100% Pure Coffee Bean Caffeine Eye Cream 

Bí quyết dưỡng da hàn quốc

Shiratori Spot Remover 

Bí quyết dưỡng da hàn quốc

Hineko Placenta Super Essence 

Nguồn: nội dung facebook Gauthichcafe

Ảnh: Từ Thương Hiệu

    TAG:
Lastest News
Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào?

Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào? Hãy tham khảo cách CHANEL Beauty vận hành để thấy tầm quan trọng của việc buôn phấn bán hương trong việc duy trì sự xa xỉ của thương hiệu của Pháp.