Dạo một vòng quanh các tuần lễ thời trang Thu Đông 2019, Maachikoo xin phép được chọn ra những phong cách trang điểm Thu Đông 2019 mà tôi thích nhất. Mặc dù là sở thích cá nhân thôi nhưng mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để có thể tận dụng sàn runway vào đời sống. Nào, hãy cùng xem Thu Đông năm nay chúng ta có gì he. 

Chào mừng đến với thế giới review trang điểm "hề hước" của Maachikoo. Đang cập nhật dần dần, các tình yêu của Kem đợi một xíu nha. 

Phong cách trang điểm Thu Đông 2019
Chanel. Nhìn chung phong cách trang điểm Thu Đông của Chanel năm nay khá dễ thương. Mình thích vì nhà mốt đã đánh phần má màu hồng rất dễ chịu. Một đôi má ửng hồng đi trong tuyết quả là một hình ảnh rất duy mỹ. Ngoài ra, chân mày cũng được Lucia Pica - Chanel's Global Creative Make up and Colour Designer tỉa tót rất kỉ và đậm đà. 

Phong cách trang điểm Thu Đông 2019
Chanel. Tổng thể rất hợp mùa đông lại dễ làm. Môi chỉ cần son bóng nhẹ nhàng thôi cũng được. Cá nhân mình thích một gương mặt mùa Thu Đông, dù có lạnh lùng cách mấy thì cũng nên điểm xuyến một chút "mướt". Mưới nghĩa là từ làn môi hơi mộng, mướt có thể từ một lớp gloss trên bầu mắt, mướt có thể một chút highlight trên má. Kiểu vậy. Hãy là một mùa Thu Đông có chút sức sống nhé. Lạnh lùng quá sao có bồ được :p

Phong cách trang điểm Thu Đông 2019
Dior. Thiệt chứ Thu Đông này rất ấn tượng. Cô gái nào có mong muốn có đôi mắt to đùng thì có thể áp dụng phong cách này. Tuy nhiên, cách bạn "chế" lại nên là dùng chì vẽ eyeliner, vẽ một vài sợi lông mi giả cho mí dưới là được. Nhớ là vẽ nhẹ và thật tự nhiên nhé. Không cần phải làm lố để lên sàn runway như thế này đâu. Môi thì nên chọn các màu hướng nude nha. Tô hồng cánh sen vô chắc quê dữ lắm luôn. 

Phong cách trang điểm Thu Đông 2019
Dior. Ngoài ra, phong cách trang điểm này đúng là không nên đánh đuôi xếch lên. Lý do là trông mặt bạn sẽ bị sắc sảo quá mức. Khiến cho sự lạnh lùng của mùa Thu Đông không thật sự hiển hiện. Chỉ nên kết thúc đường line mí trên một cách nhẹ nhàng thôi. Nếu có cọ tán thì tán nhẹ nhẹ cho màu loan dần cũng Ok luôn. À, để vẽ mí trên thì sản phẩm nên là eyeliner dạng gel, hoặc chì mềm. 

p/s: Tóc ép thì sang, tóc xù cá tính, Tùy các bạn chọn nhé. 

Phong cách trang điểm Thu Đông 2019
Fendi. Chẳng biết gọi đây là phong cách trang điểm gì nữa. nền thật mịn, thật lì. Nhưng môi lại mọng nước hồng hào thế kia. Phong cách trang điểm này thật sự hơi khó, vì kén nét mặt quá. Nếu nét mặt dễ thương nhẹ nhàng thì áp dụng không hợp đâu. Vì sẽ bị phẳng lì luôn. Mặt có nét 1 chút kiểu mũi cao, mắt sắc sảo,...sẽ hợp hơn. 

Phong cách trang điểm Thu Đông 2019
Fendi. Thay vào đó, hãy quan tâm đến cách làm tóc. Kiểu tóc này tất nhiên khó nhằn rồi, làm gì có hơi sức ngời vừa chải vừa ép vừa vuốt cho phẳng lì như vầy được. Nên cách chống chế thì mình cho rằng, bạn chỉ cần gom hết tóc và cột Pony tail cao là được. Chịu khó hơn xíu thì xịt tạo bóng cho tóc là bao đẹp. 

Phong cách trang điểm Thu Đông 2019
Giorgio Armani. Lúc mới nhìn kiểu này, mình thấy nó y như kiểu vừa khóc xong cho mascara trôi một cách nền nã vậy.  Tất nhiên là kiểu đánh mắt này cũng rất kén người đấy thôi, đặc biệt là nó có thể làm gương mặt trông như bê bết. Nhưng hãy chú ý chiếc chân mày được quét nhũ lấp lánh. 

Phong cách trang điểm Thu Đông 2019
Giorgio Armani. 

Phong cách trang điểm Thu Đông 2019
LV. Màu son rất đẹp nhưng nguyên dàn mẫu trình diễn BST Thu Đông 2019 của LV đều có biểu cảm rất kì lạ. Từ ngữ khá phù hợp để mô tả là nhìn có phần khó ở, kiểu sắp đánh nhau tới nơi. Tuy nhiên màu son rất đẹp, bao tôn da, tôn răng. 

Phong cách trang điểm Thu Đông 2019
LV. Có điều style trang điểm này nhìn không mới lạ. Kiểu nó cũ cũ sao á. Vừa đánh mắt đậm, môi cũng đậm nốt khiến gương mặt hơi dữ. Nếu chị em nào thích theo đuổi phong cách quyền lực, một cái liếc mắt chết ngàn con tim thì có thể áp dụng thử. 

Phong cách trang điểm Thu Đông 2019
Valentino. Mình luôn thích những đôi mắt có màu hồng tím. Không hiểu sao dù biết là nó sến nhưng vẫn thích. Sàn diễn Thu Đông năm nay, Valentino chọn một màu sắc khá lạ, mang tone màu hầu như hay xuất hiện vào Xuân Hè. Đôi mắt không nhấn vào chân mày nên nhạt thếch. Thay vào đó là tán rất rộng phần màu mắt lên toàn phần mắt luôn. Kế tiếp là chải mascara dày. Môi hầu như chỉ có son dưỡng. 

Phong cách trang điểm Thu Đông 2019
Valentino. Kiểu đánh mắt với màu hơi lố này tuy ấn tượng nhưng dễ bị lòe loẹt. Mình nghĩ là nên búi tóc, hoặc tóc nên ngắn một chút để nhìn tổng thể gọn gàng. Còn lại, nhớ đừng tô thêm màu gì nữa nhé, màu mắt là đủ tạo điểm nhấn rồi. 

Phong cách trang điểm Thu Đông 2019
Versace. Nhìn cái viền mắt của Versace, mình lại nhớ đến style xăm mắt của các bà ngày xưa. Đúng cái kiểu vết xăm đứt đoạn, xanh xanh, thâm thâm ở vùng mắt. Đồ Versace thường hay thể hiện các cô gái quyền lực, mạnh mẽ, bốc lửa. Không hiểu sao Thu Đông này lại chọn cách makeup có phần bê bết quá. Không có sức sống đã đành, nay lại còn kiểu hơi "cheap". 

Phong cách trang điểm Thu Đông 2019
Versace. Có lẽ vấn đề nằm ở việc tóc rối bời và một chiếc mi dưới kẻ bằng chì quá thô. Thô ở đây được hiểu là kiểu quẹt lên cho có. Một kiểu viền không giúp người ta đẹp hơn mà trông cứ sa sầm thế nào ấy. 

Maachikoo (Nêm Nêm) - Ảnh: Vogue

sách hay nên đọc 

 

    TAG:
Lastest News
Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào?

Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào? Hãy tham khảo cách CHANEL Beauty vận hành để thấy tầm quan trọng của việc buôn phấn bán hương trong việc duy trì sự xa xỉ của thương hiệu của Pháp.