Ngôi sao trên cover tháng 10 của tạpppppp chí Vogue lần này. Cô còn là nhân vật đang gây sốt với cộng đồng yêu điện ảnh khi ra mắt bộ phim mới của cô A Star Is Born. Bộ phim được đánh giá cao tại Liên hoan phim Venice - đánh dấu một bước tiện sự nghiệp lên một tầm cao mới của Gaga.

lady gaga

Lady Gaga giờ đây không còn là một hiện tượng lạ, kì dị trên sân khấu hay ngoài đời nữa. Cô đã thôi hù dọa các paparazzi với những kiểu trang phục kì quái từ rất lâu rồi. Thay vào đó, Gaga hát những bài để khoe giọng trong những trang phục nền nã, nữ tính và quyến rũ. Cô cũng không buồn khi thừa nhận những thất bại trong âm nhạc và những gồng gánh quá sức với việc tạo dựng phong cách theo kiểu "nếu ngày mai không lạ hơn ngày kia thì mình chết mất". Gaga sống lại với chính con người của mình. Không chắc liệu có phải đó là con người thật sự, là bản ngã vẹn nguyên nhất hay không. Nhưng ít ra, đó là phong cách giúp cô dễ thở hơn theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

lady gaga

Điều tôi yêu thích nhất ở Lady Gaga chính là cảm giác cô là người có thực lực. Bởi nhiều người, cũng là ngôi sao nhưng không tạo được cảm giác "à, cô ấy, anh ta sẽ còn làm được nhiều điều hay ho". Không làm được ngôi sao kiểu này thì ta làm ngôi sao kiểu khác. Không quái dị thì ta chinh phục khán giả bằng giọng hát. Hàng loạt lễ trao giải lớn nhỏ trong đó có cả Oscar, Grammy, Super Bowl,... đã cho thấy một Lady Gaga nội lực trong giọng hát và phong cách trình diễn vẫn cuốn hút lạ thường. Mặc cho truyền thông, mặc cho khán giả đã từng nhớ bạn tung hoành ra sao, luôn có sự chuyển động trong từng ngôi sao. Đó là sự thay đổi trong tâm hồn, tính cách, đó là cách thừa nhận quá khứ và rồi hát tiếp cho tương lai.

lady gaga

Nữ ca sĩ ra mắt sân khấu âm nhạc vào năm 2009 với những bản nhạc dance tuyệt vời, trang phục bờm băng bạch kim băng giá, và những đốm màu trên mặt cô. Năm sau tại giải Grammy, Lady Gaga đã làm rung chuyển truyền thông bằng tạo hình với những hình tam giác màu hồng lấp lánh hệt như huyền thoại David Bowie. Tiếp theo đó là những kiểu tóc không giống ai, những kiểu trang điểm tốn hàng tá mỹ phẩm của các makeup artist. Phải thừa nhận, Lady Gaga đã mang hình ảnh một ca sĩ vũ trụ đến với công chúng. (Mặc dù có lúc cô đã bảo mình sẽ hát ngoài vũ trụ cùng với NASA, nhưng thôi, đôi lúc cũng phải nổ nổ vậy cho showbiz vui vẻ).

lady gaga

Thế rồi tâm ổn định ngoại hình dần chỉnh. Những ngày này, cô đã xây dựng vị trí của mình như một ngôi sao nhạc pop cổ kính Hollywood, thường xuyên diện những làn tóc vàng lượn sóng quyến rũ và lớp trang điểm tone nâu trầm mặc (nhưng không hề nhàm chán vì Lady Gaga chỉ là tiết chế makeup lố thôi chứ vẫn còn chất quái trong người).  Cô ấy luôn tìm cách để làm cho nó ra chất Gaga, có thể là một vệt màu hồng lấp lánh trên mặt, hoặc một kiểu tóc lạ lẫm đôi chút.

Và như thế, một ngôi sao lại tỏ sáng từ những phai tàn.

Maachikoo

    TAG:
Lastest News
Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào?

Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào? Hãy tham khảo cách CHANEL Beauty vận hành để thấy tầm quan trọng của việc buôn phấn bán hương trong việc duy trì sự xa xỉ của thương hiệu của Pháp.