Les Ornements de Chanel

Nemnem Luxury - Ngày 1/11/2019, Chanel cho ra mắt bộ sưu tập mới cho mùa lễ hội năm nay mang tên Les Ornements de Chanel. Những sản phẩm  trong bộ sưu tập lần này lấy cảm hứng đương đại kết hợp với tinh thần của phong cách nghệ thuật Baroque - một trong những nghệ thuật ấn tượng ở thời Phục Hưng tại châu Âu thế kỷ XVII. Điều đó đã tạo nên một nét rất mới lạ cho bộ sưu tập khi nó vừa hài hòa những tính cách bên trong thương hiệu, vừa làm nổi bật lên những cá tính, giá trị riêng của mỗi người.

Les Ornements de Chanel

Phong cách Baroque gắn liền với những đặc trưng nghệ thuật vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là ánh sáng phóng đại, những cảm xúc mãnh liệt để thoát khỏi khuôn khổ, kiềm chế. Và tất cả những điều này đều thể hiện rõ nét qua các sản phẩm trong Les Ornements de Chanels.

Les 4 Ombres

Đối với sản phẩm trang điểm mắt, bộ sưu tập lần này giới thiệu bảng phấn Les 4 Ombres với 4 màu mắt mới bao gồm: dark khaki, soft peach, bronze khaki và chocolate – những màu này tựu trung đều là những màu sắc trung tính, mang tông trầm nhưng vẫn thể hiện được sắc sáng và bắt mắt người nhìn, chính vì yếu tố này nên các màu sắc có thể kết hợp với nhau hoặc sử dụng riêng lẻ từng màu một đều có thể tạo được hiệu ứng ấn tượng.

Bên cạnh 4 màu cơ bản, Chanel còn có thêm dòng cao cấp Ombre Première với hai màu: Grandeur và Pourpre Brun. Dạng phấn đa năng này có công dụng phủ sáng với ánh kim khiến đôi mắt trở nên thu hút hơn bao giờ hết, nhất là khi được kết hợp với eyeliner chống nước Stylo Yeux Waterproof màu Khaki Intense vô cùng độc đáo.

Les Ornements de Chanel

Thường khi nhắc đến tông màu trầm, người ta sẽ nghĩ đến các màu mang sắc tối, gam lạnh, nhưng đến với những màu sắc mà Chanel mang đến trong bộ sưu tập Les Ornements de Chanel lần này, tông trầm lại bật lên sắc sáng, khác với những điều được xem là hiển nhiên từ trước và mang đậm phong cách nghệ thuật Baroque.

Rouge Allure

Nét chấm phá nổi bật trong Les Ornements de Chanels chính là dòng son Rouge Allure với 6 màu: Rouge Délicieux, Rouge Splendide, Rouge Magnifique, Rouge Spectaculaire, Rouge Majestueux và Rouge Noble. Sắc đỏ satin nổi bật đã thể hiện tinh thần rạng rỡ, vui tươi của mùa lễ hội nhưng vẫn không nằm ngoài phong cách Baroque. Thành phần trong sản phẩm lần này có chứa tinh dầu được chiết xuất từ cây tô mộc, hạnh nhân, và trà xanh giúp giữ ẩm, làm mịn và bảo vệ đôi môi trước những ảnh hưởng từ bên ngoài. Ngoài son satin ấn tượng, Chanel còn cho ra mắt 2 màu mới vào bảng màu của dòng son bóng Rouge Coco Gloss nổi tiếng là Rouge Carmin, Rouge Grenat.

Les Ornements de Chanel

Nối tiếp chủ đề về ánh sáng mạnh mẽ theo phong cách Baroque là hai sản phẩm còn lại của bộ sưu tập gồm có: phấn highlight Éclat Magnétique de Chanel với màu hồng đào ánh sắc vàng làm nổi bật và tôn sáng cho gương mặt; cùng 2 màu sơn móng tay trong dòng Le Venis là Deepness, Richness.

Éclat Magnétique de Chanel

Là sản phẩm dành riêng cho bộ sưu tập mùa lễ hội, phấn highlight Éclat Magnétique de Chanel mang đến ánh sáng rực rỡ, tỏa ra từ bên trong với ánh nhũ mềm mại, nhẹ nhàng, vừa tạo được sự nổi bật lên cho gương mặt vừa mang nét kín đáo, rạng rỡ. Giữa không khí nhộn nhịp, vui tươi và tràn đầy sức sống của những dịp lễ vào cuối năm, sự thanh tao nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, quyến rũ mà dòng phấn highlight đặc biệt này mang lại nhất định sẽ tạo nên một nét đẹp lôi cuốn.

Les Ornements de Chanel

Những thiết kế của các sản phẩm trong bộ sưu tập này đều thay đổi từ hình dáng bên ngoài đến những chi tiết nhỏ ở bên trong. Điểm đáng chú ý nhất trong thiết kế lần này là họa tiết của những hộp phấn (phấn mắt và phấn highlight). Chanel với họa tiết vòng hoa và logo của thương hiệu ở giữa. Họa tiết này gợi nên tinh thần cổ điển mà cụ thể ở đây là nghệ thuật cổ điển Baroque, nó thể hiện cảm xúc và niềm đam mê một cách mạnh mẽ nhưng vẫn nhã nhặn, tinh tế và đại diện cho một nét đẹp vừa cổ điển, vừa hiện đại.

Les Ornements de Chanel

Cách tân những giá trị cổ điển và hài hòa điều đó với sức sống sôi nổi, nhộn nhịp của cuộc sống hiện đại để tạo nên một vẻ đẹp vô cùng lôi cuốn là điều Chanel mang đến trong bộ sưu tập mùa lễ hội 2019,  Les Ornements de Chanels.

Ngọc Trâm (Nemnem)

    TAG:
Lastest News
Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào?

Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào? Hãy tham khảo cách CHANEL Beauty vận hành để thấy tầm quan trọng của việc buôn phấn bán hương trong việc duy trì sự xa xỉ của thương hiệu của Pháp.