Phong cách trang điểm Chanel Fall Winter 2019 Haute Couture tuy đẹp mắt nhưng chưa đủ ấn tượng để xuất hiện trong một show diễn thời trang cao cấp, nhất là lại của Chanel. 

Chanel Fall Winter 2019 Haute Couture Makeup

Với lần ra mắt đầu tiên của mình tại Chanel, Virginie Viard đã đặt bộ sưu tập của mình trong một thư viện lấy cảm hứng từ căn hộ dùng để làm việc của Gabrielle Chanel, trên đường Rue Cambon (nhà thiết kế huyền thoại ngủ ở KS Ritz bên cạnh)

 

Bên cạnh việc chiêm ngưỡng những thiết kế Haute Couture, Phong cách trang điểm Chanel Fall Winter 2019 Haute Couture cũng là điều khiến giới mộ điệu quan tâm. Trong vài BST gần đây, phong cách trang diểm runway của Chanel cho thấy sự tiết chế đôi chút. Hãng không còn chọn lựa những kiểu trang điểm ấn tượng, gây choáng váng. Tuy vậy, Chanel luôn cho thấy sự khác biệt của trang điểm Couture và Ready To Wear. Nhưng điều này đang dần biến mất. Nếu bạn so Cruise 2019, với F/W Ready to wear, cho đến Phong cách trang điểm Chanel Fall Winter 2019 Haute Couture này thì có thể thấy style trang điểm của Lucia Pica đang khá an toàn và thiếu sự mới mẻ. Nhìn vào không biết đang xem BST nào của Chanel. 

hong cách trang điểm Chanel Fall Winter 2019 Haute Couture 

Bây giờ hãy xem, mùa thu này Chanel mang gì đến giới mộ điệu. Đầu tiên là bộ sản phẩm mà Chanel dùng cho Phong cách trang điểm Chanel Fall Winter 2019 Haute Couture lần này bao gồm: 

Phong cách trang điểm Chanel Fall Winter 2019 Haute Couture

Trong đó, bước đầu tiên của Phong cách trang điểm Chanel Couture là sử dụng LES BEIGES EAU DE TEINT mới ra mắt với công nghệ microfluidic. 

Công thức siêu nhẹ này bao gồm 75% nước. Được tạo ra với công nghệ vi lỏng, các giọt sắc tố siêu nhỏ được đóng gói và tan vào da khi tiếp xúc tạo ra hiệu ứng làn da lì mịn rạng rỡ, cho phép làn da đẹp tự nhiên tỏa sáng.

công thức siêu nhẹ này bao gồm 75% nước. Được tạo ra với công nghệ vi lỏng, các giọt sắc tố siêu nhỏ được đóng gói và tan vào da khi tiếp xúc tạo ra hiệu ứng làn da lì mịn rạng rỡ. Hiệu ứng làm mờ và làm mịn thống nhất làn da và độ che phủ nhẹ, tuyệt đối cho phép làn da đẹp tự nhiên tỏa sáng.
Lớp nền với LES BEIGES EAU DE TEINT tạo ra một làn da tự nhiên đến hoàn hảo. Ngay sau đó, Lucia Pica sử dụng 
LA PALETTE ESSENTIELLE  bằng cọ để che đi những khuyết điểm trên mặt người mẫu. 

phong cách trang điểm Chanel Fall Winter haute couture 2019

Sau khi lớp nền đã hoàn tất, việc khó khăn tiếp theo là đầu tư cho chiếc chân mày.  Phong cách trang điểm Chanel lần này nhấn khá mạnh vào cặp chân mày. Vừa dùng chì STYLO SOURCILS để kẻ, tạo cảm giác cứng, mạnh. Lại còn chải thêm mascara chân màLE GEL SOURCILS nữa. Nhìn chung, đây là cặp chân mày tạo ra cảm giác mạnh mẽ, quyền lực. Đuôi mày rất sắc, lại còn kết hợp đường liner cũng bén ngọt không kém. Đôi mắt của phong cách trang điểm Chanel Fall Winter 2019 Haute Couture này thật sự bén và trông hiểm hóc, kì bí. 

Phong cách trang điểm Chanel Fall Winter 2019 Haute Couture

Về phần liner, sản phẩm được sử dụng là hộp gel kẻ CALLIGRAPHIE DE CHANEL. Đường kẻ tương đối mảnh nhưng thẳng thớm, rất dài và mạnh. Tuy nhiên, tôi đánh giá đây là kiểu kẻ mắt không mới mẻ. Thông thường, phong cách trang điểm của Chanel Couture có chút cường điệu. Mục đích là để phân biệt và dễ nhớ các show. Còn trong show diễn lần này, Phong cách trang điểm vẫn chưa đủ tạo nên một sự cường điệu cần thiết. Nó chỉ đáng là Ready To Wear thôi. 

Phong cách trang điểm Chanel Fall Winter 2019 Haute Couture

Về tóc, trong các show diễn gần đây, tóc của nhà Chanel theo xu hướng để tự nhiên, có phần hơi ướt. Mà cột đuôi ngựa thấp như vầy thì...phải nói sao nhỉ, lại không mới mẻ nữa.Trong khi Chanel, là một thương hiệu tiên phong, luôn làm những điều để các nhà mốt khác phải len lén học hỏi. Vậy cớ gì lại là một mái tóc không có gì nổi bật này? Vì tính ứng dụng? Haute Coutue bản chất không phải dành cho đại chúng, thì cá nhân tôi cho rằng, mái tóc cũng cần có sự khác biệt. 

Phong cách trang điểm Chanel Fall Winter 2019 Haute Couture

Môi gần như chỉ có thoa dưỡng, không sử dụng màu son. Một đôi môi trần nhất có thể. Tới đây mới nhớ là thường sau mỗi buổi diễn của Chanel Couture, sẽ có một clip gọi là "From Show To Your Home" của Caroline de Maigret thực hiện. Với Phong cách trang điểm Chanel Fall Winter 2019 Haute Couture lần này, tôi cho rằng sẽ không thể có chiếc video như trên được. Vì đôi mắt thực diễn trong show chẳng có gì khó làm, chẳng có gì phải ồ wow, đẹp lạ thế, mình ứng dụng sao đây. Nó quá ứng dụng để xuất hiện trong một show Chanel Couture. 

Phong cách trang điểm Chanel Fall Winter 2019 Haute Couture

Xem lại show diễn với Phong cách trang điểm Chanel Fall Winter 2019 Haute Couture

Maachikoo (Nêm Nêm) 

 

    TAG:
Lastest News
Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào?

Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào? Hãy tham khảo cách CHANEL Beauty vận hành để thấy tầm quan trọng của việc buôn phấn bán hương trong việc duy trì sự xa xỉ của thương hiệu của Pháp.