Phong cách trang điểm Chanel Métiers d'Art 2020 – Ánh sáng 31 Rue Cambon

Phong cách trang điểm Chanel Métiers d'Art 2020

Nemnem Luxury - Chanel đã giới thiệu bộ sưu tập Métiers d'Art 2020 tại Paris vào thứ Tư 4/12. Trong hành trình làm đồ thủ công cao cấp đầu tiên của giám đốc sáng tạo Virginie Viard, bà đã đưa vào rất nhiều mã ADN của nhà Chanel như hoa trà, vải tweed, ngọc trai, logo double C,… Điều này khiến cho BST trở nên gần gũi và tạo nên cảm giác an tâm cho những ai yêu mến Chanel. Sau sự ra đi của ngài Karl, nhiều người tin rằng Chanel sẽ không còn được như xưa.

Phong cách trang điểm Chanel Métiers d'Art 2020

Nhưng thông qua BST Chanel Métiers d'Art 2020 này, Virginie đã khẳng định bà hiểu Chanel và cố gắng truyền tải những tinh thần, di sản của Chanel trong những thiết kế của mình.  "31 Rue Cambon" là chủ đề của BST này, như một lời khẳng định Chanel vẫn an toàn. Và Chanel vẫn là nhà mốt Pháp trứ danh, Chanel vẫn còn lưu giữ những thứ mà 2 huyền thoại trước đã để lại. Quay về Paris sau khi mang BST Métiers d'Art chu du khắp thế giới từ  Ai Cập và Hamburg, Métiers d'Art 2020 là cách mà Chanel tái định hình hình ảnh của mình trong lòng công chúng. Những gì đẹp đẽ và tinh túy nhất vẫn còn và Virginie Viard phần nào thể hiện bà là lựa chọn chính xác của Chanel làm người kế thừa. Đi cùng với BST là Phong cách trang điểm Chanel Métiers d'Art 2020 ấn tượng không kém.

Phong cách trang điểm Chanel Métiers d'Art 2020

Giám đốc toàn cầu về trang điểm và màu sắc của Chanel, Lucia Pica tiếp tục tập trung vào một làn da tự nhiên, lông mày mượt, hàng mi dài, đôi môi bóng trong tone màu nude và mận đen, bóng bạc. Tuy nhiên, có đến 3 Phong cách trang điểm Chanel Métiers d'Art 2020 bao gồm: gắn pha lê nơi hóc mắt, màu môi mận đậm, đánh mắt màu bạc. Xuyên suốt BST, các phong cách trang điểm Métiers d'Art này lần lược được các cô mẫu như Vittoria, Kaia, Gigi Hadis mang ra sàn diễn với tạo hình cầu thang huyền thoại tại 31 Rue Cambon.

Phong cách trang điểm Chanel Métiers d'Art 2020

Phong cách trang điểm Chanel Métiers d'Art 2020

Phong cách trang điểm Chanel Métiers d'Art 2020

Theo quan điểm cá nhân, tôi thích gắn pha lê và màu mắt ánh bạc kim loại. Bởi hai kiểu trang điểm này giúp tạo cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế, phớt đời một chút. Vừa lạ nhưng cũng rất đơn giản có thể làm tại nhà. Có thể ứng dụng để trở thành Daily Luxury rất tốt. Mặc dù vậy, không nhiều phụ nữ Việt Nam tin rằng họ nên đánh mắt màu ánh bạc. Đa phần nghĩ rằng trang điểm mắt màu sáng chỉ để đi lễ hội, đi tiệc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đi mua sắm, dạo phố với đôi mắt màu sáng cũng chẳng sao. Vì phong cách trang điểm Chanel là sự phối hòa. Bạn cần làm theo đúng các bước, sử dụng đúng các sản phẩm thì sẽ tạo ra “look” với một thần thái như ý. Đó chính là lí do Chanel cần Lucia Pica để có thể xem sự kết hợp nào là hợp lý để vừa sang trọng, vừa ấn tượng. Đâu phải tự nhiên mà một phong cách trang điểm được trình làng. Tất cả đều có nguyên do đằng sau.

Phong cách trang điểm Chanel Métiers d'Art 2020

Và tôi để ý rằng những bảng màu của Lucia khá khó với người Châu Á. Nhưng lại rất đáng thử những màu nhũ bạc, màu xanh lá, xanh da trời, hồng cánh sen…Nhưng tôi lại thấy rất thích Phong cách trang điểm Chanel Métiers d'Art 2020  vì quan điểm của tôi là trang điểm cần thử những thứ mới lạ và khi chúng ta học cách phối hòa chúng một cách phù hợp thì luôn tạo ra những gương mặt xinh đẹp. Các cô nàng cũng nên học cách thử nghiệm những cách trang điểm mới nhé, đừng vội vàng xa lánh những màu lạ. Bạn cần thử để tìm ra được nhan sắc đẹp nhất của mình khi sử dụng những màu sắc ấy. Đó mới là sự thú vị của làm đẹp và thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân.  

Phong cách trang điểm Chanel Métiers d'Art 2020

Phong cách trang điểm Chanel Métiers d'Art 2020

Quay trở lại về Phong cách trang điểm Chanel Métiers d'Art 2020 cho tóc. Mái tóc xoắn trông ướt át và những lọn tóc mềm mại của các cô gái Chanel được tạo ra bởi nhà tạo mẫu tóc Sam McKnight, người cũng đã thêm nơ ruy băng, băng đô và những kẹp tóc hoa trà lên cho một số người mẫu. Ngoài ra, BST Chanel Métiers d'Art 2020 còn mang tới những bộ nail đơn giản những tuyệt đẹp với logo double C của Chanel ở trên.

Bạn có thể thực hiện Phong cách trang điểm Chanel Métiers d'Art 2020 với những sản phẩm sau: Tô đậm là cần thiết nhất.

Phong cách trang điểm Chanel Métiers d'Art 2020

LES BEIGES Water-Fresh Tint (nền)
LA PALETTE ESSENTIELLE (concealer and blush)

LES 4 OMBRES N°334 Modern Glamour (màu mắt)
LES PINCEAUX DE CHANEL Retractable Dual-Tip Concealer Brush

LE CRAYON LEVRES N°156 Beige Naturel, available January (son bút chì)
ROUGE COCO GLOSS N°792 Aphrodite (son bóng)
BAUME ESSENTIEL in Transparent (bắt sáng)
LES BEIGES - POUDRE BELLE MINE NATURELLE N° 50

LE VOLUME RÉVOLUTION DE CHANEL Mascara N°10 Noir (mascara)

Xem thêm: Phong cách trang điểm Chanel 2020- Nụ hôn của nắng giữa trời Paris

Diệp Khoaa (Nemnem)

Ảnh: Chanel, Popsugar, New York Times, Buno247

    TAG:
Lastest News
Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào?

Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào? Hãy tham khảo cách CHANEL Beauty vận hành để thấy tầm quan trọng của việc buôn phấn bán hương trong việc duy trì sự xa xỉ của thương hiệu của Pháp.