GIỚI THIỆU T-POT 09 - TINH HOA - Preserving Traditions

Tpot 09 Tinh Hoa với nội dung ấn phẩm mang đậm sắc màu dân tộc Việt Nam với những hình ảnh, bài viết tôn vinh các ngành nghề thủ công truyền thống, gìn giữ những nét đẹp, nề nếp xưa từ ẩm thực tới phục trang và nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau.

Ngay từ bìa sách Tpot 09 Tinh Hoa cho tới hơn 160 trang nội dung bên trong, có lẽ bạn sẽ chỉ nhìn thấy tuyền một màu chàm xuyên suốt cuốn T·pot Collection thứ 9 của chúng mình. Sắc màu "xanh thẳm như màu nước hồ, có khi lại nhẹ nhàng như bầu trời thu" không hề mang chút cảm giác u tối đượm buồn mà huyền bí, mênh mang những đắm say, mời gọi ta khát khao bước vào tìm hiểu, thâu tóm và chìm đắm trong thế giới nghệ thuật đầy mộng mị.

Ngoài chú trọng nội dung, Tpot 09 Tinh Hoatruyền tải một cảm quan thẩm mỹ thật chỉn chu tới cho độc giả cũng là điều mà T·pot luôn cố gắng hết sức. Hy vọng các bạn sẽ yêu thích cuốn sách "Tinh Hoa" này!

Liên hệ mua Tpot 09 Tinh Hoa: NemNem Store - 0967 516 874 

Giá: 125.000 VND

    TAG:
Lastest News
Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào?

Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào? Hãy tham khảo cách CHANEL Beauty vận hành để thấy tầm quan trọng của việc buôn phấn bán hương trong việc duy trì sự xa xỉ của thương hiệu của Pháp.