Phong cách trang điểm CHANEL Xuân Hè 2021 là một cuộc đảo chiều ngoạn mục. Nếu bạn từng xem show diễn năm 2020 của CHANEL với chủ đề là những mái nhà Paris sẽ thấy rằng lớp trang điểm ấy khá nhẹ nhàng, căng bóng. Tập trung nhiều vào đôi môi cắn ngập vào quả Cherry. Trong khi đó, phong cách trang điểm 2021 lại chú trọng vào đôi mắt khói khá đậm đà do Lucia Pica tạo ra. 

Với chủ đề CHANEL và nền công nghiệp điện ảnh, buổi trình diễn với sàn runway tái hiện lại cụm chữ Hollywood nổi tiếng bằng CHA NEL. Một số người cho rằng sàn diễn này đơn điệu, nhạt nhẽo. Nhưng về mặt hiệu ứng thị giác lại rất tốt. Một sân khấu thoáng đạt, tập trung và khổng lồ (cao nhất trong số các sàn runway dưới thời Virginie Viard). Điểm nổi trội của BST này là nó đẹp theo kiểu một BST. Các Look có sự chuyển nhịp hài hòa, có sự thống nhất và gắn kết. Điều mà Virginie chưa làm được trong các BST trước đây khi mỗi thiết kế lại đẹp theo một kiểu riêng, không dính gì đến nhau. 

trang điểm chanel 2021

Jennie Kim và phong cách trang điểm CHANEL 2021 khi xem show diễn Xuân Hè tại Flagship Store của CHANEL tại Seoul (Hàn Quốc). Tại địa điểm này có có sự xuất hiện của G-Dragon và người mẫu Soo Jo Park. 

Trang điểm Chanel 2021

Theo Giám đốc sáng tạo về trang điểm và màu sắc của CHANEL - Lucia Pica thì kiểu trang điểm cho show Xuân Hè 2021 là sự tái hiện vẻ đẹp Hollywood. Với lớp màu mắt mờ ảo, lì và rất nguyên bản. Một nét đẹp của những ngôi sao Hollywood thời vàng son, cùng sải bước trên đại lộ danh vọng. 

trang điểm chanel 2021

Chúng được tạo nên bởi hai màu đen và xám hòa trộn với nhau. Tạo nên chiều sâu hun hút cho đôi mắt. Những ai mí lót hay mí bị cụp có thể tự tin rằng lớp trang điểm này hoàn toàn giải quyết được nỗi trăn trở "trang điểm mà không thấy gì" của bạn. Đây còn là phong cách trang điểm mà bạn có thể làm ngay tại nhà của mình một cách dễ dàng. 

trang điểm chanel 2021

sfsadfsdfsfs

trang điểm chanel 2021

Phong cách trang điểm CHANEL này tạo ra một vẻ đẹp ấn tượng, lôi cuốn và đầy tập trung. Thứ gì ngoài kia có thể bỏ qua nhưng đôi mắt CHANEL Xuân Hè 2021 thì không thể. 

trang điểm chanel 2021

Trang điểm ấn tượng, sân khấu đẹp và thoáng. Nhưng giày khá xấu và chất lượng ánh sáng khi Livestream toàn cầu của CHANEL vẫn chưa ổn lắm. Clip sau khi đổ màu cho ra một cảm giác hoàn toàn khác. 

trang điểm chanel 2021

Đôi môi Xuân Hè 2021 nhìn xa trông có vẻ lì nhưng thật ra có một chút nhũ nhẹ. Đủ làm mềm môi, bắt sáng mà không quá gắt. Khác với đôi môi bóng lưỡng của Xuân Hè 2020. 

trang điểm chanel 2021

Cái khó của phong cách trang điểm CHANEL 2021 chính là làm sao để có thể tạo ra một cặp mắt đen khói đẹp mà không bị phạm phải lỗi makeup làm mắt quá đen như bị bầm. Cách tốt nhất là bạn nên đánh đen vừa phải thôi, đừng cố gắng đánh đen quá. Hoặc có thể dùng chì mềm màu đen và "blend" nhẹ ra từ từ, không cần quệt quá nhiều phấn mắt. 

trang điểm chanel 2021

Đây là một cô mẫu được kẻ chì cho viền mi dưới. Bạn cũng có thể khiến cho đôi mắt có hình sáng, ra shape hơn bởi đường kẻ chì dạng này. 

trang điểm chanel 2021

CHANEL xin chào Hollywood. 

trang điểm chanel 2021

Sàn runway tuy đơn giản nhưng lại thông thoáng và không kém phần ấn tượng. 

trang điểm chanel 2021

Lily Rose-Deep sải bước khi tham gia show diễn tại Paris. Cô là một trong những ngôi sao hiếm hôi có thể ghé được Paris, bước chân vào Grand Palais để chiêm ngưỡng BST Xuân Hè 2021 của CHANEL một cách trực tiếp. 

trang điểm chanel 2021

Jennie Kim tuy không đến được Pháp nhưng vẫn rất xuất sắc trong trang phục Cruise CHANEL 2020 và cặp mặt rất tone xuyệt tone với phong cách trang điểm CHANEL 2021 trên sàn runway. 

Diệp Khoa (NemNem) 

Ảnh: Vogue/CHANEL 

    TAG:
Lastest News
Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào?

Chiến lược kinh doanh CHANEL Beauty diễn ra thế nào? Hãy tham khảo cách CHANEL Beauty vận hành để thấy tầm quan trọng của việc buôn phấn bán hương trong việc duy trì sự xa xỉ của thương hiệu của Pháp.